Tùng TeA & PC - Mây Lang Thang ft. New$oulZ (Official MV)

02 Th02, 2020
5 508 663 lượt xem

Mây Lang Thang - Tùng TeA & PC
Spotify: spoti.fi/2UCzdOg
iTunes/Apple Music: apple.co/31B0diH
Bài hát có sử dụng lại 1 số di sản của văn học Việt Nam như :
- Đây Thôn vĩ dạ - Hàn Mặc Tử
- Qua đèo ngang- Bà Huyện Thanh Quan
- Đôi mắt Pleiku của nhạc sỹ Nguyễn Cường
Và 1 đoạn giai âm của bài Rain fox trong “My Girlfriend Is A Gumiho OST"
Tất cả đã cho chúng tôi 1 phần cảm hứng để tạo ra bài hát này.
Composer & Performances: Tùng TeA & PC
Beat Maker by New$oulZ
Sound engineer: H Record x TaynguyenSound Studio
Directed by Sonbu
Assistant of Director: Ngo Manh Lap, Meo Hoang
Behind The Scenes: Trong Tin
Photographer: Doan Trung Thang
M.U.A: Trang Đài
Special thanks to:
Garage Hoàng Phú
Pr Wedding
Saigon HipHop Jewelry
Sản phẩm được sản xuất và chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi TaynguyenSound.
#MayLangThang #TungTeA #PC #NewSoulZ #TaynguyenSound #TNS4LIFE
follow Tùng TeA:
/facebook: facebook.com/tea.pridez
/instagram: instagram.com/tungtea.2110/
/soundcloud: soundcloud.com/iam-tea
follow PC:
/youtube: vn-key.com/user-PCFeelingSoundz
/facebook: facebook.com/PCTaynguyenSound
/instagram: instagram.com/Peacefeelingsoundz/
/soundcloud: soundcloud.com/pcgl-taynguyensound
follow New$oulZ:
/soundcloud: soundcloud.com/newsoulzmix
/VN-key: vn-key.com/channel/UCLmL90S71HxT6VKKIXt3ADA.html
/facebook: facebook.com/hungnguyen1p
follow TaynguyenSound:
/facebook: facebook.com/taynguyensoundofficial
/Group: facebook.com/groups/1661076137547382

© 2020 TaynguyenSound

NHẬN XÉT
 • (Official Beat) Mây Lang Thang - Tùng TeA & PC (Prod.New$oulZ ) vn-key.com/watch/dDIvHFwGjkw-video.html

  TaynguyenSound OfficialTaynguyenSound Official5 tháng trước
  • TaynguyenSoundywewpor Official vvvv

   Liên quân NXTLiên quân NXT5 tháng trước
 • ♥️

  Nguyễn HuyNguyễn HuyNgày trước
 • Rất thích Thể Loại nhạc này ! Xin chân thành cảm ơn !

  RADIO NGƯỜI THÍCH VIẾTRADIO NGƯỜI THÍCH VIẾT7 ngày trước
 • Anh kể về góc nhỏ riêng tư, có những thứ trôi qua nhớ không nhiều Em mặc màu áo mà anh yêu , ta lang thang đôi con phố trong chiều Thi thoảng ngân nga vài câu hát,hôm nay xanh trời mây thoáng bay Khi đấy vai anh gầy và nhỏ bé, tay thì vẫn trắng như áng mây Đêm… về lại viết câu thơ mặc hết âu lo sự đời của tục thế Hồi đó 20 nên vẫn cứ hay mơ về những câu chuyện chẳng thực tế Có người thích cái thu vàng lá rụng, có kẻ thích cái chớm nở đầu xuân Hôm ấy anh yêu cả bầu trời chỉ vì em cũng thích màu xanh Nâu ,cam, vàng, đỏ trên vai áo, in lại nắng chiều qua sắc mây Hôm nay chỉ muốn thơ thẩn đâu đó, dòng nước buồn trôi hoa bắp lay Đã lâu không gọi nhau mỗi tối, chúc em chìm trong cơn mộng hồng Sao chỉ cứ thích nghe giọng anh nói… vì nó làm trái tim em động lòng !! Có người họ đứng gọi tên anh, đằng sau ánh đèn vàng sương khói Có được những thứ từng ước mơ.. Nhưng a không có em trong đời!! Vô tư cùng với tháng ngày đẹp nhất, trăng vàng dưới phố - say cùng say Thôi trễ rồi..anh về em nhé…gió theo lối gió - mây đường mây… PC : Khẽ lướt qua em rồi nói đôi điều : vì đời là những giấc chiêm bao mà thôi Yêu đương ở trong nhân thế gian này.thì cũng chỉ như là hoa rơi…hững hờ Tìm về ngày tháng đó có mấy khi ta thong dong trong chiều?? Tuổi trẻ nào đã..nâng niu em trong màu áo anh yêu??? Đời này dài lắm có mấy ai sẽ bầu bạn với mình! Như cơn gió ngang qua lay lay..nâng chiếc váy cô em bay bay Môi cho em nụ cười…tay đưa em vào đời Và chân anh đã cùng đi với em Thấy phố núi rất hiền…dòng sông trong đôi mắt em Rồi mình tan theo muôn trùng mây lang thang! ---------------- Tùng TeA : Ngửa nhìn thành phố cho mình lớn lên..tất cả mọi thứ vẫn trong lành Nhắm mắt mỉm cười và lại quên đi…1 vài chuyện cũ đã không thành Tháng ngày tuổi trẻ mà con sống..có những người huynh đệ đã đồng cam Cũng từng nếm thành bại rồi trượt lối… rồi cũng từng say gối của hồng nhan Vài lần dạo bước, quán xưa quen vắng thưa..cho 1 ly đắng không đường Đôi khi anh nhớ nhưng mà thôi giấu đi trở về lại với nhịp sống thông thường Thành quả là phải tự mình tìm trái..yêu đương là gì chẳng hình thái Ai rồi cũng thế sẽ phải khác đi thôi..cảm ơn ngọt ngào từ tình ái Bước tới đèo ngang bóng xế tà..cỏ cây chen lá đá chen hoa Chân đi trên con đường về thị xã…thấp thoáng sơn khê chỉ mấy nhà Ngập ngừng vào giữa con phố đêm…chẳng biết em ngủ chưa giờ này Anh đâu dám nhìn vào đôi mắt ấy…đôi mắt PLEIKU Biển Hồ đầy Trên trời chói sao đêm… lời nói trao em.. đành thông qua cơn say Dẫu cho là hôm qua hôm nay, a không thể nào ôm hoa trong tay Mẹ thì hay trách anh lửng lơ..hồn treo trên mây ngất tầng trời Có thể sau này không còn gặp nữa ..trong an hem đẹp nhất trần đời !!!!

  hoàng hảihoàng hải15 ngày trước
 • 82 KT with luv

  ManiacInk StudioManiacInk Studio15 ngày trước
 • -Sau này tôi mới biết, bông hoa đó không phải của tôi, chẳng qua tôi đã đi ngang vào đúng mùa hoa nở đẹp nhất..... -Sau này tôi mới biết, người đó không phải yêu tôi, chẳng qua tôi đã đi ngang vào đúng khi người ấy cô đơn nhất.....

  Nguyễn Hoàng ĐứcNguyễn Hoàng Đức16 ngày trước
 • MC Tee Từ Dạo Ấy

  Minh NguyễnMinh Nguyễn18 ngày trước
 • From Australia with love 🥰🥰🥰 (2:41 am) (12/09/2020)

  Hiep NguyenHiep Nguyen19 ngày trước
 • có thể sau này k gặp nữa, trong anh Van Anh đẹp nhất trần đời

  việt anh nguyễnviệt anh nguyễn19 ngày trước
 • Lần đầu nghe vì có thơ Hàn. Lần thứ 2 nghe vì quá hay

  Tú TrầnTú Trần21 ngày trước
 • From ICD with luv :3

  EDC ReviewEDC Review24 ngày trước
 • It's so strange

  Hoàng Phúc LêHoàng Phúc Lê24 ngày trước
 • TNS for life ❤

  Koobi DinhKoobi Dinh27 ngày trước
 • ORIGINAL la` bai` MEAN IT vn-key.com/watch/c_10qS7amjk-video.html

  Ben KimBen Kim27 ngày trước
 • Day la` bai` ORIGINAL nha mn. STOP stealing other's people music vn-key.com/watch/c_10qS7amjk-video.html

  Ben KimBen Kim27 ngày trước
 • Coi hậu trường mới biết ba anh đạo diễn ngồi sau xe 🤣

  Hằng MaiHằng Mai28 ngày trước
 • VÀ BIẾT BAO LÂU CHO VỪA VÀ BIẾT BAO NHIÊU CHO VỪA NÀO BIẾT ĐANG DƯ HAY THỪA UHM NÀO BIẾT ĐANG DƯ HAY THỪA Sài Gòn ngoài cửa, bầu trời tối sầm, loay hoay đi kiếm bật lửa Kéo rèm nhìn trời, đốt một điếu thuốc, hôm nay thành phố lại mưa Mưa rơi kế bên lửa Em yêu đã dậy hay chưa? Đôi lúc bình yên là vậy, những thứ đơn giản làm ta say sưa Và biết bao nhiêu cho vừa? Biết bao lâu cho vừa? Dù biết hút thuốc là xấu, nhưng biết bao lâu cho chừa Em như là nơi ta có thể nói hết những thứ còn chưa Rồi sẽ ra sao nếu những suy nghĩ một ngày chẳng còn được đưa em Biết bao nhiêu cho vừa? Biết bao lâu cho vừa? Chắc ta sẽ bị “hoá đá” như trong cổ tích Ngày xửa ngày xưa Thường mơ thấy em trong giấc ngủ trưa Thường mơ thấy em trong giấc ngủ trưa... Thôi mở một bài nhạc nghe Nghe một bài nhạc thật nhẹ Giọng nữ ca sĩ thật khẽ Hoà tan vào ta vào khói vào trong cơn mưa đầu hè (Yeah) Hạnh phúc đâu cần màu mè “Nhìn tóc em tôi đầy me Em yêu vừa đi đâu về?” Đó là lời nhạc của chú Trần Tiến ở trong bài Thành Phố Trẻ Còn tôi thì vẫn một mình đi tiếp ở giữa con đường đầy người và xe. VÀ BIẾT BAO NHIÊU CHO VỪA VÀ BIẾT BAO LÂU CHO VỪA Nào biết đang dư hay thừa UHM Nào biết đang dư hay thừa Chưa biết bao nhiêu cho vừa Hôm nay thành phố vẫn mưa Ta vẫn đi kiếm bật lửa Song song con đường đi kiếm một nửa còn lại và Có đôi lúc khờ dại Có đôi lúc dừng bút ngừng hát chẳng muốn mọi thứ tồn tại, những sức ép dồn lại ở 2 bên tai, đang vang lên tên ai, always in my mind Đôi lúc thấy trở ngại nhưng rồi niềm tin là thứ ở lại cuối cùng Em như bài hát chill lúc cuối tuần, là cảm hứng khi trời tối dần và dù lúc đó mặt mũi thối đần vẫn muốn được hát em nghe mấy lần yeahhh Bài hát này nghe thật là rối Đơn giản chỉ như suy nghĩ của tôi thôi Con beat kia đang trôi trôi những cảm xúc đi lôi thôi nhớ môi em trên môi tôi muốn em trên môi tôi Giống như Thanh Thảo Quang Dũng, thì em cũng có vị ngọt trên đôi môi (that's right that's right) Giống như Thanh Thảo Quang Dũng, thì em cũng có vị ngọt trên đôi môi ` Và đâu là đúng đâu là sai? Con người luôn mâu thuẫn có khi chẳng biết bên mình là ai Điều gì là mãi mãi? Đôi khi điều tích cực lại nằm ở sâu trong tiếng thở dài Viết văn phải có mở bài Còn thứ mà bạn vừa nghe là mớ hỗn độn được viết trong chiều thứ 2. Một chiều mưa thứ 2!

  DYellowDYellow29 ngày trước
 • Nhớ em muốn hát lên lời ca... Đành lạc giữa con phố quen người qua . Tìm trong mình chút hơi ấm đầu , Giờ này em say giấc nồng… Ngủ say… Với ai ? Còn điều gì đâu hơn một, người trẻ khóc ? Tình yêu lại hóa ta, thành kẻ ngốc . Lối vắng xưa giờ này, mà người đâu (chẳng thấy) ? Trong mỗi giấc chiêm bao, còn tìm nhau ? Không như anh mơ ngày đó, thật khó gặp nhau [giữa con phố] nhỏ này. Anh [ghé nơi đây] với trái tim này nhớ, sâu trong lòng anh có đôi lời tỏ bày. Em có nghe lời thì thầm mùa thu ? Lại nhắc chúng ta những chiều hôm đó, [Dụi vào bàn tay] anh-vu-vơ tờ giấy gấp, nháy mắt, em đưa nụ hôn gió . Rồi ta sẽ cứ, hoài thay đổi, khi nhận ra tình yêu chẳng giản đơn . Em về khẽ dấu giọt sầu trên gối… Anh bàng hoàng nhìn mình chểnh mảng hơn [Anh đã thấy rồi] trời phong đỏ hồi kết, Nhưng sao chẳng chịu rời bao nơi thường đến . Bước chân em qua-phủ đầy màu tuyệt vọng Anh trôi hoài theo liệu biết còn kịp không ? [Có bao giờ em thấy] mình chợt buồn khi, vô tình nhìn thấy, hoa ngừng nở tựa dạo trước . Anh chết lặng ở trên những nhành cây, tàn phai rơi ngang-nơi em chào bước . [Đôi vòng tay anh] là ghế đá ngọn đèn , Đôi lần em đi làm hạt sương động thềm. Sương rơi vỡ tan, đưa tay bắt lấy, Là những cuộc gọi mà không người nhấc máy . Ô cửa cô đơn nhớ giọt nắng xanh, em có vui sau những ngày vắng anh ? Người cũ đi qua, như là mây ngang trời, [thôi thì cũng qua rồi] những đêm trắng canh . Như hoa trong gương [như bóng trăng đáy nước], thứ anh mơ là thứ anh ko lấy được. [Cũng là thứ không thấy trước], quay bước, em về bên đôi tay ai [hai lối về hôm ấy ngược].

  DYellowDYellow29 ngày trước
 • Nhớ em muốn hát lên lời ca... Đành lạc giữa con phố quen người qua . Tìm trong mình chút hơi ấm đầu , Giờ này em say giấc nồng… Ngủ say… Với ai ? Còn điều gì đâu hơn một, người trẻ khóc ? Tình yêu lại hóa ta, thành kẻ ngốc . Lối vắng xưa giờ này, mà người đâu (chẳng thấy) ? Trong mỗi giấc chiêm bao, còn tìm nhau ? ... Điệp khúc : Tình yêu đâu như anh mơ, Để rồi mai cũng phôi phai, uh ! Và ai đã đưa em về, Em giờ bên đôi tay ai rồi ? Tình nào là tình ngây ngấttt ... ? Tình đầu là tình đau nhấttt ... ? Rồi mình sẽ lại quên nhau-đi vào trong một sớm mai, buồn ! Nhẹ lui đôi chân em về, em về trên con phố quen. Khẽ lê bước chân anh về, vì nhiều khi anh nhớ em . Liệu rằng mình sẽ quên nhau đi được không ? Xóa đi hết được không … Hỡi emmm ... ? Người chính là những giấc mơ thật buồn ...! ¶ ¶ ¶ ... Đọc : Không như anh mơ ngày đó, thật khó gặp nhau [giữa con phố] nhỏ này. Anh [ghé nơi đây] với trái tim này nhớ, sâu trong lòng anh có đôi lời tỏ bày. Em có nghe lời thì thầm mùa thu ? Lại nhắc chúng ta những chiều hôm đó, [Dụi vào bàn tay] anh-vu-vơ tờ giấy gấp, nháy mắt, em đưa nụ hôn gió . Rồi ta sẽ cứ, hoài thay đổi, khi nhận ra tình yêu chẳng giản đơn . Em về khẽ dấu giọt sầu trên gối… Anh bàng hoàng nhìn mình chểnh mảng hơn [Anh đã thấy rồi] trời phong đỏ hồi kết, Nhưng sao chẳng chịu rời bao nơi thường đến . Bước chân em qua-phủ đầy màu tuyệt vọng Anh trôi hoài theo liệu biết còn kịp không ? [Có bao giờ em thấy] mình chợt buồn khi, vô tình nhìn thấy, hoa ngừng nở tựa dạo trước . Anh chết lặng ở trên những nhành cây, tàn phai rơi ngang-nơi em chào bước . [Đôi vòng tay anh] là ghế đá ngọn đèn , Đôi lần em đi làm hạt sương động thềm. Sương rơi vỡ tan, đưa tay bắt lấy, Là những cuộc gọi mà không người nhấc máy . Ô cửa cô đơn nhớ giọt nắng xanh, em có vui sau những ngày vắng anh ? Người cũ đi qua, như là mây ngang trời, [thôi thì cũng qua rồi] những đêm trắng canh . Như hoa trong gương [như bóng trăng đáy nước], thứ anh mơ là thứ anh ko lấy được. [Cũng là thứ không thấy trước], quay bước, em về bên đôi tay ai [hai lối về hôm ấy ngược]. Điệp khúc: Tình yêu đâu như anh mơ, Để rồi mai cũng phôi phai, uh ! Và ai đã đưa em về, Em giờ bên đôi tay ai, rồi ? Tình nào là tình ngây ngấttt ... ? Tình đầu là tình đau nhấttt ... ? Rồi mình sẽ lại quên nhau đi vào trong một sớm mai, buồn ! Nhẹ lui đôi chân em về, em về trên con phố quen. Khẽ lê bước chân anh về, vì nhiều khi anh nhớ em Liệu rằng mình sẽ quên nhau đi được không ? Xóa đi hết được không ?… Hỡi emmm... ? Người chính là những giấc mơ thật buồn ... ! .... 🎵 🎵 🎵 .... Tình yêu đâu như anh mơ, Để rồi mai cũng phôi phai, uh ! Và ai đã đưa em về, Em giờ bên đôi tay ai, rồi ? Tình nào là tình ngây ngấttt ... ? Tình đầu là tình đau nhấttt ... ? Rồi mình sẽ lại quên nhau đi vào trong một sớm mai, buồn ! Nhẹ lui đôi chân em về, em về trên con phố quen. Khẽ lê bước chân anh về, vì nhiều khi anh nhớ em Liệu rằng mình sẽ quên nhau đi được không ? Xóa đi hết được không ?… Hỡi emmm... ? Người chính là những giấc mơ thật buồn ... !

  DYellowDYellow29 ngày trước
 • cảnh quay gia lai

  Rap RsiuRap RsiuTháng trước
 • Sao riết tui bị u mê bài v kh biết 🤪

  Đỗ Anh ThưĐỗ Anh ThưTháng trước
 • Hoa vinh đã đưa tôi đến đây

  Tài Ngô VănTài Ngô VănTháng trước
 • Vuiiiiii

  Hong TruongHong TruongTháng trước
 • Gia lai nè

  My LêMy LêTháng trước
 • khúc pc chill vl

  EvB nnnEvB nnnTháng trước
 • Nghiện lắm luônnnnnnn

  Huyen NongHuyen NongTháng trước
 • 17/8/2020 ai còn nghe không

  út thânút thânTháng trước
 • múa tay nhiều quá mất hay

  toan nguyen ngoctoan nguyen ngocTháng trước
 • From ÚA with love

  Hưng NguyễnHưng NguyễnTháng trước
 • Chính thức làm fan của Tùng TeA và PC từ đâyy

  Lan ThanhLan ThanhTháng trước
 • nhớ Gia Lai quá

  Bích ThùyBích ThùyTháng trước
 • Không thấy zingmp3 nhỉ

  Nhật AcousticNhật AcousticTháng trước
 • còn ai nghe không bài này hay quá kkk

  hung tranhung tranTháng trước
 • hay quas

  Lê Xuân QuânLê Xuân QuânTháng trước
 • Rap như cái cc

  Thành NatvegasThành NatvegasTháng trước
 • ❤️

  Huỳnh Công BinHuỳnh Công BinTháng trước
 • MV giống Mean it-Lauv nhỉ

  Van Hoang PhanVan Hoang PhanTháng trước
 • Thanh TuyềnThanh TuyềnTháng trước
 • nghe chill quá !!!

  Phi HùngPhi HùngTháng trước
 • from Đà Nẵng love Lương Lê Nam Định

  Shou youShou youTháng trước
 • truất'sss quá nuôn :vvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvv

  Tuyên VũTuyên VũTháng trước
 • tinh mộctinh mộcTháng trước
 • 5tr view nào anh em mai tháng mới rồii

  T Linh 97T Linh 972 tháng trước
 • Phải ns là hay

  Tam FallTam Fall2 tháng trước
 • hai dân chơi tây nguyên phiêu vãi nồi

  Linh Xe ÔmLinh Xe Ôm2 tháng trước
 • ''có thể sau này không còn gặp nữa trong trong anh em đẹp nhất trần đời''

  hoàng anh trươnghoàng anh trương2 tháng trước
 • connected

  Qui PuuuQui Puuu2 tháng trước
 • hay

  imducnhatimducnhat2 tháng trước
 • Sao k phải là an khê v ta, gia lai có thị xã an khê mà

  huy hoang nguyenhuy hoang nguyen2 tháng trước
 • đoạn đu pì đu giống trong phim bạn gái tôi là hồ ly

  Toàn NguyễnToàn Nguyễn2 tháng trước
 • this song is underrated

  PhiPhi2 tháng trước
 • Ước gì có trong zingmp3 để em nghe với ạ những bài háy của Tây Nguyên soud nghe rất hay

  Huy DasherHuy Dasher2 tháng trước
 • Bao lần nghe vẫn nghiện

  Thạnh PhạmThạnh Phạm2 tháng trước
 • Có ai từ chốn lao xao quay lại đây không nhỉ?

  Duy PhươngDuy Phương2 tháng trước
 • Nổi da gà mỗi nghi nghe TNS ✊👍

  HaHa GamingHaHa Gaming2 tháng trước
 • CỐ LÊN BẠN ƠI

  QTN VlogQTN Vlog2 tháng trước
 • Keep it up New$oulz

  gnillaF u4gnillaF u42 tháng trước
 • From vlxx with love

  Phuong DuyPhuong Duy2 tháng trước
 • From Bữa Trưa Vui Vẻ with love

  Tuan Anh NguyenTuan Anh Nguyen2 tháng trước
 • tóc vàng bị tăng động hay gì v ? :)) đụ mẹ nhìn ngựa vãi l

  minh hungminh hung2 tháng trước
 • đoạn nhạc đầu tiên cho ai cần. vn-key.com/watch/eqK-yQNdvtA-video.html 😂

  YAM - You Are MineYAM - You Are Mine2 tháng trước
 • Fan mới 👋

  Hà Anh Vũ OfficialHà Anh Vũ Official2 tháng trước
 • Nó vẫn là 1 cái gì đó lạ lạ lắm

  Cổ 0fficialCổ 0fficial3 tháng trước
 • no

  Quân ĐặngQuân Đặng3 tháng trước
 • Được của ló đấy!

  nvsrdnvsrd3 tháng trước
 • cho e hỏi những ngọn đồi trong MV là ở đâu vậy ạ?

  Việt ĐỗViệt Đỗ3 tháng trước
 • from gia lai with love

  Đức ĐinhĐức Đinh3 tháng trước
 • Nay em kiểm tra văn bài đây thôn vĩ dạ :v

  dungdung3 tháng trước
 • Có 2 câu thơ của bài đây thôn Vĩ Dạ trong lyrics

  đáng iu Cô béđáng iu Cô bé3 tháng trước
 • Tùng trà đá :))

  Khánh đoan NguyễnKhánh đoan Nguyễn3 tháng trước
 • Khẽ lướt qua em rồi nói đôi điều : vì đời là những giấc chiêm bao mà thôi Yêu đương ở trong nhân thế gian này.thì cũng là hoa rơi…hững hờ Tìm về ngày tháng đó có mấy khi ta thong dong trong chiều?? Tuổi trẻ nào đã..nâng niu em trong màu áo anh yêu??? Đời này dài lắm có mấy ai sẽ bầu bạn với mình! Như gió ngang qua lay lay..nâng chiếc váy cô em bay bay Môi cho em nụ cười…tay đưa em vào đời Và chân anh đã cùng đi với em Thấy phố núi rất hiền…dòng sông trong đôi mắt em Rồi mình tan theo muôn trùng mây lang thang!

  Trong Tan NguyenTrong Tan Nguyen3 tháng trước
 • Chill quá

  Trân Phạm NgọcTrân Phạm Ngọc3 tháng trước
 • :3

  Talk MusicTalk Music3 tháng trước
 • Mê giọng ông Tùng TeA vãi.. Tôi mà là con gái nghe giọng ông này cái tôi yêu luônn

  Everyb0dyhates MeEveryb0dyhates Me3 tháng trước
 • cam on anh nay em thi ra bai day thon vi da

  Con GàCon Gà3 tháng trước
 • Tôi thích 1 kết hợp giữa TEA PC và Dick

  Tuấn NguyễnTuấn Nguyễn3 tháng trước
 • Ơ trợ lý đạo diễn có ông Mèo Hoang thi Beckstage à

  Hoàng Anh LêHoàng Anh Lê3 tháng trước
 • .

  Tiểu LanTiểu Lan3 tháng trước
 • hay quá

  Meili17sMeili17s3 tháng trước
 • Nghe ngang phè mà có đứa khen được là sao nhỉ

  Vũ PhongVũ Phong3 tháng trước
 • From bình định with love

  Pnk GTPnk GT3 tháng trước
 • kết hợp đỉnh thật sự

  Đàn TrầnĐàn Trần3 tháng trước
 • ước gì có cái icon khóc

  Tâm Đặng ThiênTâm Đặng Thiên3 tháng trước
 • Quá hay anh ak

  Hiếu NguyễnHiếu Nguyễn3 tháng trước
 • Có ai biết tên áo khoác anh đeo mắt kính ko ạ cho em xin

  Bảo KhanhBảo Khanh3 tháng trước
  • @Bảo Khanh hem :)) bạn kiếm fb, insta gì đó của ổng rồi inbox hỏi ổng đi

   Phuong NguyenPhuong Nguyen3 tháng trước
  • Bạn biết if áo anh PC bận ko ạ

   Bảo KhanhBảo Khanh3 tháng trước
  • @Bảo Khanh PC á bạn

   Phuong NguyenPhuong Nguyen3 tháng trước
  • Anh đâu vàng đó ạ

   Bảo KhanhBảo Khanh3 tháng trước
  • 2 anh đều mặc áo khoác đeo kính mờ 😂😂

   Phuong NguyenPhuong Nguyen3 tháng trước
 • nghe giống cái này vậy lost.. - New$oulz ♪ vn-key.com/watch/3NSmNMpTDKU-video.html

  Phuc Tran ThoPhuc Tran Tho3 tháng trước
 • đay goi la nhac hã trời..@'@.. beethoven..nói máy chú..còn kém lắm...nhac vietnam sắp tuyet chủng..='=

  Nhut Nhutbaby123Nhut Nhutbaby1233 tháng trước
 • SGN : .....

  Đông Phong TrươngĐông Phong Trương3 tháng trước
 • Dành cho ae nào muốn cover sát bản gốc nhất ! Lời chuẩn hơn ông Tùng cung cấp nha ! Đọc của Tùng : Anh kể về góc nhỏ riêng tư , [ có những thứ ] trôi qua nhớ không nhiều Em mặc màu áo mà anh yêu , [ ta lang thang ] đôi con phố trong chiều Thi thoảng ngân nga vài câu hát , hôm nay xanh trời mây thoáng bảy Khi đấy [ vai anh gầy ] và nhỏ bé , tay thì vẫn trắng như áng mây . Đêm . . . [ về lại viết ] câu thơ mặc hết âu lo sự đời . . [ của tục thế ] Hồi đó 20 [ nên vẫn cứ ] hay mơ về những câu chuyện chẳng thực tế Có người [ thích cái thu ] vàng lá rụng , có kẻ [ thích cái chớm ] nở đầu xuân Hôm ấy anh yêu cả bầu trời , chỉ vì em cũng thích màu xanh ! Nâu , cam , vàng , đỏ trên vai áo , in lại nắng chiều qua sắc mây Hôm nay [ chỉ muốn thơ ] thẩn đâu đó . " Dòng nước buồn trôi hoa bắp lay " Đã lâu chưa gọi nhau mỗi tối , chúc em chìm trong cơn mộng hồng Sao chỉ [ cứ thích nghe ] giọng anh nói vì nó làm trái tim em động lòng ! Có người họ đứng gọi tên anh , đằng sau ánh đèn vàng sương khói Có được những thứ từng ước mơ . Nhưng anh không có em trong đời ! ! Vô tư [ cùng với tháng ] ngày đẹp nhất , trăng vàng dưới phố say cùng say Thôi trễ rồi anh về em nhé ! " Gió theo lối gió mây đường mây . . . " Hát của Cường : Khẽ lướt qua em rồi nói đội điều , vì đời là những giấc chiêm bao mà thôi Yêu đương ở trong nhân thế gian này , thì cũng là hoa rơi . . hững hờ . Tìm về ngày tháng . . [ đó có mấy ] khi ta thong dong trong chiều Tuổi trẻ nào đã . . nâng niu em trong màu áo anh yêu . Đời này dài lắm . . có mấy ai sẽ bầu bạn với mình . Như gió ngang qua lay lay , [ nâng chiếc váy ] cô em bay bay . . . Môi . . cho em nụ cười , tay . . đưa em vào đời Và chân . . anh đã cùng đi với em . . . Thấy . . phố núi rất hiền , dòng sông . . trong đôi mắt em Rồi mình tan theo muôn trùng mây lang thang . . . ! Đọc của Tùng : Ngửa nhìn thành phố [ cho mình lớn ] lên , tất cả mọi thứ vẫn trong lành Nhắm mắt mỉm cười [ và lại quên ] đi , một vài chuyện cũ đã không thành Tháng ngày tuổi trẻ mà con sống , [ có những người ] huynh đệ đã đồng cam [ Cũng từng nếm ] thành bại rồi trượt lối , [ rồi cũng từng ] say gối tuổi hồng nhan . Vài lần dạo bước . . quán xưa quen vắng thưa [ cho một ly ] đắng không đường Đôi khi anh nhớ [ nhưng mà thôi ] giấu đi trở về lại nhịp sống thông thường Thành quả [ là phải tự ] mình tìm trái , yêu đường là gì chẳng hình thái Ai rồi cũng thế [ sẽ phải khác ] đi thôi cảm ơn ngọt ngào . . [ từ tình ái ] . " Bước tới đèo ngang bóng xế tà , cỏ cây chen lá đá chen hoa Chân đi [ trên con đường ] về thị xã , thấp thoáng sơn khê chỉ mấy nhà " Ngập ngừng vào giữa con phố quen , chẳng biết em ngủ chưa giờ này Anh đâu dám nhìn [ vào đôi mắt ] ấy . . . " Đôi mắt PLEIKU Biển Hồ đầy . . . " Trên trời chói sao đêm , lời nói trao em đành thông qua cơn say Dẫu cho là hôm qua hôm nay , anh [ không thể nào ] ôm hoa trong tay Mẹ thì hay trách anh lửng lơ , hồn treo trên mây ngất tầng trời Có thể sau này [ không còn gặp ] nữa . . . Trong anh em đẹp nhất trần đời ! !

  Duy NguyenDuy Nguyen3 tháng trước
 • gay

  Ender ZoneEnder Zone3 tháng trước
  • lo B gan lo E bt kh

   Ender ZoneEnder Zone3 tháng trước
  • oke cho dia chi

   Ender ZoneEnder Zone3 tháng trước
  • thich danh nhau kh

   Ender ZoneEnder Zone3 tháng trước
  • cc ne

   Ender ZoneEnder Zone3 tháng trước
  • dume m dam chui t

   Ender ZoneEnder Zone3 tháng trước
 • Glow like dat à :)))))

  Khâm Thiên BettaKhâm Thiên Betta3 tháng trước
 • Nhạc hay nhưng MV quay quá là nghiệp dư.

  Cung Đinh DuyCung Đinh Duy3 tháng trước
  • Ui mấy anh này chưa có kinh phí nhiều đâu, quay đc vậy là đẹp rồi á 😉

   Phuong NguyenPhuong Nguyen3 tháng trước
 • Nghe câu 'gió theo lối gió mây đường mây' nhớ tới Văn 11 hk2 Đây Thôn Vĩ Dạ của ,hàn mạc tử❤

  Giang VõGiang Võ3 tháng trước
 • mv mix giữa mean it với paris in the rain, getting over you của lauv :v

  Hồng Hạnh Nguyễn ThịHồng Hạnh Nguyễn Thị3 tháng trước
  • Ko trật đc :)))

   will walkerswill walkers3 tháng trước
 • hay qyá

  WiN Nguyễn ThắngWiN Nguyễn Thắng3 tháng trước
 • Đoạn 1:45 nhạc phim gì ý ai biết nhắc tôi với?

  Duy BaeDuy Bae3 tháng trước
  • Bạn gái tôi là hồ ly tinh

   mimi3 tháng trước
 • vừa học bài thôn vĩ dạ xong :))

  Minh KhacMinh Khac4 tháng trước
 • Nhạc giống nhạc phim bạn gái tôi là hồ ly.

  Hoàng NguyễnHoàng Nguyễn4 tháng trước
 • #TNS4L

  Minh OrinMinh Orin4 tháng trước
 • Thik mỗi PC

  Yasuo BestYasuo Best4 tháng trước
VN-key